Tin tức thể thao Dafabet việt: Hậu vệ Winston Reid của West Ham United nói rằng đó là một hành trình dài, đầy gian nan nhưng anh rất vui khi được trở lại sau hơn một năm vắng bóng.

tin-tuc-the-thao-dafabet-hau-ve-winston-reid-se-tro-lai-thi-dau-cho-west-ham

Cầu thủ New Zealand đã bị chấn thương đầu gối nghiêm trọng trong trận đấu ở Ngoại Hạng Anh tại Swansea City vào tháng 3 năm 2018 và anh ấy đã luyện tập chăm chỉ để nhanh chóng hồi phục.

Chàng trung vệ 31 tuổi đã gia nhập Hammer vào mùa hè năm 2010, nhưng vì chấn thương nên đã phải bỏ lỡ giai đoạn cuối mùa giải 2017/18 và vắng mặt trong toàn bộ mùa giải 2018/19. Với động lực to lớn là được quay trở lại sận cỏ, anh đã bình phục và quay trở lại cùng với chiến thắng 3-2 trước SCR Altach ở Áo sau một thời gian dài.

Phát biểu sau khi trở về, Reid cho biết đôi khi anh cảm thấy hành trình bình phục chấn trương rất gian nan nhưng anh đã nỗ lực vượt qua và hiện tại anh rất vui khi được trở lại thi đấu, đồng thời anh cũng thể hiện sự biết ơn cho đội ngũ y tế tại London. Đó là một quãng thời gian dài – 14 tháng kể từ khi anh rời sân cỏ trong một trận đấu và hiện anh cảm thấy khá tốt.

Câu lạc bộ thực sự tốt với tôi, đặc biệt là các bác sỹ trị liệu và nhân viên. Họ đã cho tôi mọi thứ tôi cần để mau chóng quay trở lại sân cỏ trong trạng thái tốt nhất.

Reid hy vọng sẽ cống hiến nhiều hơn cho đội bóng của Manuel Pellegrini ở mùa giải này. West Ham sẽ khởi động mùa giải vào ngày 10 tháng 8 bằng cuộc đụng độ trên sân nhà trước đương kim vô địch Manchester City.