Esports ra mắt khuyến mãi cực lớn

Nhân dịp sản phẩm eSports ra mắt, hãy thử và đặt cược eSports ngay hôm nay. Cược đầu tiên của bạn sẽ được Hoàn Tiền 100%!

dafabet-esport-1

Khuyến mãi dafabet này dành cho những người chơi lần đầu đặt cược eSports. Đây là chương trình Khuyến mãi dafabet dành cho những thành viên trung thành với Dafabet. Chỉ cần tham gia đặt cược tại Thể Thao trong suốt 3/6/9/12 tháng liên tục và bạn sẽ được tặng Tiền Thưởng lên đến 1.000.000 VNĐ cùng các giải thưởng hấp dẫn khác!

nha-cai-dafabet-esport

Điều khoản dafabet

ĐIỀU KHOẢN & ĐIỀU KIỆN

1. Khuyến mãi dafabet này dành cho tất cả người chơi thật của Dafabet, sử dụng Việt Nam Đồng.

2. Người chơi cần gửi phiếu đăng ký trên trang Khuyến mãi dafabet để chính thức tham gia. Khi gửi phiếu đăng ký, người chơi cần nhập Tên đăng nhập và 4 đội bóng yêu thích ở 4 giải đấu. Người chơi chỉ có thể lựa chọn các đội bóng yêu thích một lần duy nhất và không thể thay đổi.

3. Sau khi đã gửi phiếu đăng ký, người chơi có thể tham gia cả 3 ưu đãi của khuyến mãi trong suốt thời gian Khuyến mãi dafabet diễn ra trong mùa giải 2015-2016. Ở mỗi ưu đãi, người chơi nhận Tiền thưởng và kiếm được Điểm Khuyến Mãi (“Điểm KM”) khi hoàn thành yêu cầu.

4. Điểm Khuyến mãi dafabet là điểm số được sử dụng trong khuyến mãi này. Người chơi kiếm được Điểm KM khi hoàn thành yêu cầu ở Ưu đãi 1 và Ưu đãi 2. Điểm KM giúp người chơi đủ điều kiện tham gia chương trình Bốc thăm vô địch.

5. Bốn Giải đấu bao gồm trong Khuyến mãi dafabet là: Ngoại Hạng Anh (English Premier League); La Liga (Tây Ban Nha); Serie A (Ý) và Bundesliga (Đức).

6. Đối với Ưu đãi 1 – “Thử thách mỗi tháng”, người chơi cần hoàn thành yêu cầu Số giải đấu và yêu cầu Doanh thu cược để đủ điều kiện nhận Tiền thưởng và Điểm KM tương ứng. Doanh thu cược dùng cho ưu đãi này chỉ bao gồm sản phẩm Thể Thao (không bao gồm number games, thể thao ảo và các loại khác).

7. Ngoài ra ở Ưu đãi 1, hàng tháng sẽ có 5 người chơi may mắn được tặng 5 Áo Đấu Sunderland miễn phí trong số tất cả người chơi đủ điều kiện nhận thưởng.

8. Đối với Ưu đãi 2 – “Ưu đãi Fan cuồng”, người chơi sẽ được tặng Tiền thưởng 150.000 VNĐ và 2 Điểm KM cho mỗi đội bóng yêu thích nếu đội bóng đó đạt được 1 trong 2 trường hợp sau trong tháng: (1) Ghi ít nhất 15 bàn thắng; hoặc (2) Không để lọt lưới bàn nào. Để đủ điều kiện, người chơi cần có cược đặt ở giải đấu của đội bóng yêu thích này trong tháng.

9. Ở Ưu đãi 2, Tiền thưởng được tặng tối đa tính cho mỗi đội bóng: (150.000 VNĐ + 2 Điểm KM)/đội bóng, ngay cả nếu khi đội bóng này đạt được cả 2 trường hợp. Người chơi có thể nhận thưởng tối đa cho cả 4 đội bóng yêu thích (tiền thưởng tối đa: 150.000 x 4 = 600.000 VNĐ; Điểm KM tối đa: 8).

10. Mỗi người chơi sẽ nhận thưởng của Ưu đãi 1 và thưởng của Ưu đãi 2 một lần trong mỗi tháng.

11. Tiền thưởng của Ưu đãi 1 và Ưu đãi 2 sẽ tự động được tặng vào tài khoản những người chơi hợp lệ vào ngày 10 – ngày 12 hàng tháng.

12. Đối với Ưu đãi 3 – “Bốc thăm vô địch”, giải thưởng là 4 Xe PCX. Để đủ điều kiện tham gia, người chơi cần (1) tích lũy ít nhất 15 Điểm KM trong suốt thời gian khuyến mãi; hoặc (2) nếu không có đủ 15 điểm KM, người chơi vẫn có thể tham gia nếu có ít nhất 1 trong số 4 đội bóng yêu thích đạt chức vô địch.

13. Bốc thăm sẽ diễn ra vào tuần tiếp theo tính từ ngày diễn ra trận cuối cùng của 4 giải đấu. 4 Người chiến thắng sẽ được công bố và liên hệ trong vòng 3 ngày.

14. Giải thưởng xe PCX sẽ là phiên bản mới nhất vào thời gian diễn ra bốc thăm. Giải thưởng có thể được quy đổi thành tiền thưởng 20 triệu VNĐ với yêu cầu đặt cược 15 lần.

15. Tất cả người chơi sẽ được gửi số Điểm KM tích lũy được vào tuần thứ hai của mỗi tháng qua email.

16. Mỗi tháng trong khuyến mãi được tính theo lịch năm.

17. Tất cả tiền thưởng (ngoại trừ tiền thưởng quy đổi từ giải thưởng xe PCX) có yêu cầu đặt cược: 2x Tiền thưởng, , tại tỷ lệ cược 1.50 trở lên để có thể rút tiền. Cược hòa, vô hiệu, hoàn tiền và những cược đặt vào Đua Ngựa, Đua chó và Đua xe ngựa không được tính cho yêu cầu đặt cược.

18. Điều Khoản Sử Dụng của Dafabet được áp dụng.